Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu chung

  25/09/2014

Công ty TNHH KHCN Gia Nguyễn được thành lập trên nền tảng phát triển một số công nghệ cao đặc thù trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Do lực lượng nhân sự của Công ty chủ yếu là các cán bộ khoa học đã có thâm niên công tác hàng chục năm ở Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nên đương nhiên việc kế thừa và hoàn thiện các công nghệ đã được nghiên cứu thành công ở Viện Hàn lâm thành sản phẩm thương mại là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch dài hạn của Gia Nguyễn.

Công ty Gia Nguyễn nhận chế tạo theo đơn đặt hàng các chủng loại thiết bị sau:  

  1. Thiết bị điện hóa GIA VINH sản xuất dung dịch khử trùng natri hypoclorit (nước Javen) từ nước muối;
  2. Thiết bị điện hóa GIA SINH sản xuất dung dịch khử trùng hoạt hóa điện hóa anolit từ nước muối;
  3. Bàn rửa và khử trùng GIA THANH dùng để rửa và khử trùng dụng cụ, vật liệu, vật thể ô nhiễm vi sinh;
  4. Thiết bị làm sạch không khí GIA PHONG;
  5. Hệ thiết bị GIA MINH khử mùi không khí trong không gian lớn.

Sản phẩm của GIA NGUYỄN được sử dụng rộng rãi tại tất cả các tỉnh trong cả nước ở trong các bệnh viện, trạm xá, nhà máy chế biển thủy sản xuất khẩu, trại nuôi tôm giống, trại chăn nuôi, cơ sở bảo quản và chế biến hoa quả tươi, nhà máy cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, các phòng xét nghiệm y tế, thí nghiệm sinh học.

Với định hướng mở rộng liên kết với các đối tác để tiếp cận các công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao tiềm lực để giải quyết những thách thức mới trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Công ty Gia Nguyễn mong được sự hợp tác với các Viện nghiên cứu, Trường đại học, Công ty công nghệ trong và ngoài nước.

 

Bình luận